Ở đâu thay mặt kính Samsung S9 Plus có bảo hành?

31/08/2019 | 12

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính Samsung S9 Plus chất lượng chính hãng với giá tốt nhất? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được tư vấn và tìm được địa chỉ thay kính được nhiều người tin cậy nhất tại TP.HCM!

Làm gì khi gặp lỗi màn hình Samsung S9 Plus?

Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân giúp bạn nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp 1: Chiếc điện thoại Samsung S9 khi màn hình bị va đập dẫn đến bể mặt kính, màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng còn dùng được, không liệt điểm. Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9 Plus.

thay mặt kính samsung s9 plus

Chiếc điện thoại Samsung S9 khi màn hình bị va đập dẫn đến bể mặt kính, màn hình hiển thị

Trường hợp 2: Chiếc điện thoại Samsung S9 Plus khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình. Bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào thay màn hình Samsung S9 Plus.

thay mặt kính samsung s9 plus

Chiếc điện thoại Samsung S9 Plus khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần

Quy trình thay mặt kính Samsung S9 Plus:

  • Kiểm tra màn hình bằng các phần mềm, xác định lỗi cơ bản.
  • Tiến hành kiểm tra kĩ cùng với khách hàng đưa ra lời khuyên dành cho khách hàng.
  • Quá trình tháo và thay thế màn hình mới được nhân viên kĩ thuật xử lý.
  • Kiểm tra sau khi hoàn thành màn hình Samsung S9  .
  • Bảo hành trên sản phẩm và thanh toán dịch vụ.

Đối với chiếc điện thoại cao cấp như S9, bạn cần đến một địa điểm uy tín để thay mặt kính, tránh việc làm hư hỏng đến màn hình chất lượng bên trong.Việc tìm kiếm trung tâm thay mặt kính Samsung uy tín cũng thật đơn giản với bạn bằng công cụ tìm kiếm Google.

thay mặt kính samsung s9 plus

Bạn cần đến một địa điểm uy tín để thay mặt kính

Lựa chọn địa điểm thay mặt kính S9+ chính hãng uy tín ở đâu? Những kinh nghiệm bổ ích sẽ được thaykinhchinhhang.vn chia sẻ qua bài viết dưới đây:
Có nên thay mặt kính S9+ chính hãng không?

Tại sao bạn nên lựa chọn thay mặt kính Samsung S9 Plus tại thaykinhchinhhang.vn?

Thaykinhchinhhang.vn chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy khiến bạn hài lòng. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với sự tận tâm, tận tình nhất. Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại lâu năm, cùng với chất lượng và uy tín, chúng tôi đang là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng tại Tp.HCM.

Đến với thaykinhchinhhang.vn, bạn sẽ được thay kính chất lượng nhất với giá tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó bạn còn được phục vụ bởi đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từng khâu. Đến thaykinhchinhhang.vn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của các nhân viên từ khâu đón tiếp khách hàng đến sửa chữa.

Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Chế độ bảo hành uy tín 
  • Có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong sửa chữa.giúp thao tác sửa chữa chính xác nhanh chóng rút ngắn thời gian sửa chữa.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng 
  • Không lo phát sinh thêm nhiều chi phí khác.

thay mặt kính samsung s9 plus

Thaykinhchinhhang.vn rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi! Thaykinhchinhhang.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mặt kính Galaxy S7 Edge của bạn đang gặp một số trục trặc? Làm sao để nhận biết dấu hiệu dế cưng của bạn cần thay mặt kính Galaxy S7 Edge? Click ngay!
Các triệu chứng cần thay mặt kính Galaxy S7 Edge

NGỰA VÀNG MOBILE - THAY KÍNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
ĐỊA CHỈ: 130 VĨNH HỘI P.4, Q.4, TP.HCM 
EMAIL: NGUAVANGMOBILE@GMAIL.COM
HOTLINE: 01677.333.444 (Q4)


Tin tức liên quan

Bình luận