Mẹo lựa chọn nơi thay mặt kính Samsung S8

28/07/2019 | 23

Bạn biết điện thoại mình cần phải đi thay mặt kính Samsung S8 nhưng phân vân không biết đến trung tâm nào để sửa chữa tốt nhất. Hãy tham khảo một vài mẹo dưới đây để lựa chọn nơi tin cậy nhé.

Tại sao nên lựa chọn nơi uy tín thay mặt kính S8

Khi điện thoại của bạn có tình trạng mặt kính bị vết nứt vỡ dài, nhiều đường trầy xước khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong lúc sử dụng, cản trở bạn liên lạc, nhắn tin hay giải trí trên điện thoại. Vậy thì cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm thoải mái đó chính là thay mặt kính điện thoại Samsung S8.

Không những thế, sau khi thay mặt kính, điện thoại bạn sẽ có lại vẻ đẹp sang trọng mà một chiếc S8 nên có.

nơi thay mặt kính s8

Điện thoại đẹp như mới sau khi thay mặt kính S8

Điều đáng chú ý ở đây là S8 có màn hình cong, nên việc thay mặt kính cũng trở nên rất phức tạp, đòi hỏi một người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế thì mới có thể thực hiện được. Nếu người thợ đó không đủ kinh nghiệm rất có thể trong quá trình sửa chữa sẽ hư luôn phần màn hình bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn chọn một nơi không có uy tín, tại đó sẽ sử dụng mặt kính không đảm bảo chất lượng để thay, sau một thời gian sẽ làm cho điện thoại trở nên ố vàng, hay hiển thị màn hình cũng không tốt.

nơi thay mặt kính s8

Nên lựa chọn nơi uy tín để được thay mặt kính chất lượng

Vì vậy nên trước khi thay mặt kính điện thoại Samsung S8 việc quan trọng nhất đó chính là tìm một cơ sở uy tín để sửa chữa.

Click vào đây để biết >> Tất tần tật về việc thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8 <<

Một vài gợi ý nhỏ giúp bạn lựa chọn nơi thay mặt kính Samsung S8

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp các bạn lựa chọn trung tâm uy tín để được thay mặt kính một cách tốt nhất, tránh mất tiền một cách vô lý:

  • Điều đầu tiên đó là bạn nên lựa chọn những trung tâm có địa chỉ rõ ràng, hoạt động đàng hoàng, nên tránh các dịch vụ sửa chữa điện thoại qua mạng hay tại nhà, bạn sẽ không biết điều gì xảy ra với điện thoại mình đâu.
  • Lựa chọn những nơi có uy tín, có thương hiệu trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và sửa chữa tại đó.
  • Phải có thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm bởi việc thay mặt kính Samsung S8 rất phức tạp.

nơi thay mặt kính s8

Nên tìm nơi uy tín để được thay mặt kính

  • Có giá niêm yết cho dịch vụ sửa chữa rõ ràng, sau khi tư vấn xong sẽ không ép buộc khách hàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng.
  • Nên lựa chọn những trung tâm mà bạn có thể trực tiếp xem được điện thoại của mình được sửa chữa như thế nào nhé.
  • Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo người thân, bạn bè đã từng sửa chữa ở đâu để biết thêm thông tin về các trung tâm sửa chữa.

Click xem báo giá >> Dịch vụ thay kính Samsung S8 <<

NGỰA VÀNG MOBILE - THAY KÍNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
ĐỊA CHỈ: 130 VĨNH HỘI P.4, Q.4, TP.HCM 
EMAIL: NGUAVANGMOBILE@GMAIL.COM
HOTLINE: 01677.333.444 (Q4)


Tin tức liên quan

Bình luận