Chất liệu mặt kính Samsung Galaxy S8

29/07/2019 | 24

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại S8 và muốn tìm hiểu rõ hơn về chất liệu tạo nên mặt kính của Samsung Galaxy S8 thì thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đấy.

Mặt kính Samsung Galaxy S8

S8 là một trong những chiếc điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi thiết bị này không những đẹp mà còn có rất nhiều tính năng nổi bật, công nghệ mới, màn hình cong, độ bảo mật lại tốt.

Nhưng phần mặt kính của dòng điện thoại này cũng có khá nhiều điều thú vị đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu một vài đặc điểm của loại kính này nào.

  • Đầu tiên là Galaxy S8 được bảo vệ ở cả hai mặt là kính Gorilla Glass 5 – đây là một loại kính cường lực khá là chất lượng.

mặt kính galaxy s8

Chất liệu mặt kính Galaxy S8 khá tốt

  • Nhà sản xuất loại kính này luôn hướng đến khả năng chống chịu của mặt kính khi bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề hay bề mặt nhám, vì thế mà khả năng chống chịu của loại kính này rất tốt đấy.
  • Tập đoàn sản xuất kính cường lực này cho biết Gorilla Glass 5 sẽ có độ dày 0.4mm.
  • Họ cũng đã thử nghiệm cho rơi từ độ cao 1.6m thì có đến 80% là khả năng “sống sót nguyên vẹn”, trong khi trước đây Gorilla Glass 4 chỉ sống tốt ở độ cao 1m.
  • Độ bền và khả năng chống chịu của nó tốt hơn 1.8 lần so với Gorilla Glass 4 hiện nay.

mặt kính galaxy s8

Gorilla Glass 5 được đánh giá cao trong các thế hệ kính cường lực

Đây thực sự là một bước tiến rất lớn của thế hệ kính cường lực mới này so với những loại kính trước đây. Corning là tập đoàn sản xuất loại kính này cho biết có rất nhiều hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng đều sử dụng không chỉ riêng Samsung mà còn có Asus, HTC, Lenovo, Huwei và nhiều hãng khác nữa.

Click vào đây để biết >> Tất tần tật về việc thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8 <<

Mặt kính Galaxy S8 có dễ hỏng không?

Tuy Galaxy S8 được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5 ở cả hai mặt nhưng vẫn có khả năng bị nứt, vỡ hoặc trầy xước nếu bạn không bảo vệ đúng cách. Điều này sẽ gây ra nhiều khó chịu và bất tiện cho bạn trong việc sử dụng điện thoại đấy.

Không những thế mà khi bị hỏng nó còn làm mất đi tính thẩm mỹ của S8 – một chiếc điện thoại được đánh giá là rất đẹp mắt đối với người tiêu dùng.

mặt kính galaxy s8

Mặt kính Galaxy S8 vẫn có khả năng bị nứt vỡ

Vì thế khi bị hư hỏng mặt kính dù là lỗi nhỏ thôi thì các bạn vẫn nên đến các trung tâm để được kiểm tra nhé. Một số trường hợp điện thoại bị nứt các bạn vẫn tiếp tục sử dụng làm cho thiết bị của bạn bị hư nặng hơn, ảnh hưởng phần màn hình cảm ứng phía bên dưới của điện thoại. Lúc này nếu muốn sử dụng điện thoại bạn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn nữa.

Nhưng tóm lại là dù mặt kính có cấu tạo thế nào và khả năng chống chịu ra sao thì các bạn vẫn nên bảo vệ và sử dụng điện thoại một cách cẩn thận nhé.

Click xem báo giá >> Dịch vụ thay kính Samsung S8 <<

NGỰA VÀNG MOBILE - THAY KÍNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
ĐỊA CHỈ: 130 VĨNH HỘI P.4, Q.4, TP.HCM 
EMAIL: NGUAVANGMOBILE@GMAIL.COM
HOTLINE: 01677.333.444 (Q4)


Tin tức liên quan

Bình luận