Thay kính iPhone 6, 6 Plus


250000 Còn hàng

Ngựa Vàng Mobile chuyên thay mặt kính, màn hình iPhone Chính hãng 100%. Bảo Hành vĩnh viễn. Thay mặt kính iPhone tại TP. Hồ Chí Minh. 

Bảo hành: 3 - 12 tháng 

Liên hệ: 0377.333.444 | 028.22.111.111

Để Kiểm Tra Chi Phí Thay Kính - Màn Hình nhanh nhất, Quý Khách vui lòng nhấn Search (Ctrl + F, gõ tên model của máy Quý Khách)

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi, BẠN sẽ nhận được ƯU ĐÃI GIÁ RẺ NHẤT
Ngựa vàng Mobile là một trong những trung tâm thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus uy tín đã nhận được rất nhiều quan tâm và đánh giá tốt từ khách hàng. Để có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã nỗ lực và tiếp thu ý kiến khách hàng, mang lại cảm giác tin tưởng và luôn minh bạch trong quá trình làm việc.

Khi nào bạn phải thay mặt kính, màn hình  iPhone 6, 6 Plus chính hãng mới


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải thay thế linh kiện. Nếu bạn không có biện pháp xử lý và khắc phục sớm nó sẽ mang lại rất nhiều cảm giác ko thoải mái khi sử dụng điện thoại. vài dấu hiệu nhận biết chúng tôi khuyên bạn nên thay mặt kính, màn hình iPhone 6, 6 Plus sớm.

+ Cảm ứng bị liệt 1 đường, liệt hoàn toàn hoặc tự nhảy: Khi di chuyển các icon trên màn hình điện thoại thì bị rơi hoặc màn hình nhảy loạn khi ta thao tác.

+ Màn hình bị tối đen, icon bị mờ: có thể màn bị hở cáp, bị lỗi nguồn nên khả năng bị chết màn là rất cao, trường hợp này bạn cần thay mặt kính, màn hình  iPhone 6, 6 Plus chính hãng.

+ Màn hình xuất hiện đốm mực, lằn sọc trắng, đen, xanh: Nếu màn hình xuất hiện những dấu hiệu này có thể điện thoại của bạn đã bị cấn hoặc vở mạch dẫn điện trên màn hình.

+ Mặt kính bị trầy nhiều hoặc trầy xâu cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình thao tác cảm ứng trên máy và còn có thể gây khó chịu cho mắt khi sử dụng.

Thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus

 

Kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp khi thay mặt kính, màn hình iPhone 6, 6 Plus


Quá trình thay thế mặt kính, màn hình iPhone 6, 6 Plus cần được thao tác cẩn thận tỉ mĩ do Apple đã tích hợp cảm ứng và màn hình là 1 nên khi thay thế mặt kính cảm ứng cần 1 người có tay nghề kinh nghiệm vững vàng.

Vì vậy kinh nghiệm của người kỹ thuật thay mặt kính, màn hình iPhone 6, 6 Plus cũng là một trong các yêu cầu cần thiết khi lựa chọn dịch vụ. Bạn cần chọn các địa chỉ thay thế linh kiện, sửa chữa iPhone uy tín và kinh nghiệm, vì như vậy bạn mới có thể an tâm khi mang đến thay thế và sữa chữa sản phẩm của mình.

+ Giá linh kiện iPhone 6, 6 Plus:

Model Mặt kính Zin Màn hình Zin Thay vỏ
iPhone 6 250.000 700.000K 500K
iPhone 6 Plus 300.000 1.000.000 600K
* Bảng giá thay kính - cảm ứng - màn hình các dòng iPhone

Quy trình thực hiện thay kính màn hình iPhone 6g - 6plus của chúng tôi

Bước 1: Nhận máy, kiểm tra sơ bộ tình trạng lỗi màn hình của máy.

Bước 2: Thông báo cụ thể phần lỗi màn hình của máy. Báo giá chi tiết cho loại màn hình thay thế.

Bước 3: Tiến hành thay thế và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoàn tất quá trình sửa.

Bước 4: Bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra cụ thể.

Bước 5: Dán tem ghi phiếu bảo hành.

Đến với Ngựa Vàng Mobile chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho điện thoại của bạn.

NGỰA VÀNG MOBILE - THAY KÍNH CHÍNH HÃNG
ĐC: 130 VĨNH HỘI P.4, Q.4, TP.HCM 
EMAIL: NGUAVANGMOBILE@GMAIL.COM
HOTLINE: 0377.333.444 (Q4) | 0366.99.77.66

Sản phẩm liên quan