Iphone X

Thay mặt kính iPhone X ở đâu uy tín , nhanh chóng , bảo hành dài lâu ?

Tự tin là 1 trong những trung tâm thay mặt kính iphone X uy tín tại thành phố hồ chí minh , với trang bị máy móc hiện đại hợp chuẩn cho từng sản phẩm nên Ngựa Vàng Mobile sẽ Bảo Hành sản phẩm lên đến 1 năm .

(Hình cửa hàng ,  máy thay kính )

Thay mặt kính iPhone X giá bao nhiêu tiền?

Thay mặt kính iPhone X chính hãng ở đâu uy tín mà giá cả phù hợp? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi không may chiếc điện thoại của mình bị nứt hoặc vở kính. Do lượng điện thoại iphone sử dụng khá nhiều tại việt nam nên dịch vụ thay mặt mặt kính nở rộ kéo theo nhiều dịch vụ thay kính kém chất lượng . 

(Hình màn hình lổi iphone x)

Giá mặt kính iphone x

 

Thay kính lưng iPhone X còn mắc hơn cả thay màn hình ?

Màn hình thường là thành phần linh kiện đắt đỏ nhất trên các đời iPhone nếu phải thay thế do bị vỡ hỏng. Bắt đầu từ 12-9-2018 apple cho ra đời sản phẩm iPhone 8 , 8 plus , X sử dụng mặt kính dính liền với khung sườn của máy

Sự cố đáng sợ và tốn kém nhất trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X chính là vỡ mặt lưng. Đây là các mẫu iPhone đời mới nhất của Apple chuyển sang sử dụng mặt lưng kính thay cho chất liệu kim loại nguyên khối như các đời iPhone trước. Một trong những lý do Apple sử dụng mặt lưng kính trên các mẫu iPhone đời mới này là để áp dụng công nghệ sạc không dây. 

Thời điểm này apple chưa đưa ra giải pháp thay thế mặt kính lưng iphone tại việt nam mà chỉ có giải pháp đổi máy mới tại các trung tâm apple ủy quyền với mức giá ko hề rẻ , Cụ thể, chi phí đổi máy của iPhone 8 là 9,34 triệu đồng, iPhone 8 Plus là 11,02 triệu đồng và iPhone X là 15,92 triệu đồng. Chi phí này cao gấp khoảng 2 lần so với chi phí thay màn hình, linh kiện thay thế đắt nhất trên iPhone.

(Hình mặt kính lung iphone x bể )

Thay kính lưng iPhone X chính hãng uy tín ở đâu ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay mặt kính điện thoại iphone cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã tìm được giải pháp thay mặt kính lưng iphone với chi phí thấp cùng lính kiện thay thế chính hãng 

Thay kính lung iPhone x : 1tr

 

Đến với Ngựa Vàng Mobile chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho điện thoại của bạn

hình cửa hàng

Sắp xếp: